Những sai lầm có thể làm hỏng trò chơi blackjack của bạn như thế nào

Blackjack là một trong những trò chơi đánh bạc nhanh nhất hiện có. Bạn có thể thắng lớn hoặc thua chỉ trong một vài lần chia bài, điều này làm cho tất cả trở nên thú vị hơn.

Vấn đề là không có nhiều tin đồn về nó. Không có sự cố ý hay bất kỳ giải đấu blackjack tiền thật nào do thực tế là blackjack thường được chơi giữa chỉ một người chơi và một người chia bài. Sự thiếu chú ý của truyền thông này khiến cho việc có thể trở nên thành thạo trong trò chơi trở nên khó khăn hơn. Để khắc phục điều này, hãy xem xét một số mẹo để cải thiện trò chơi blackjack của bạn. Sau khi áp dụng, bạn có thể chơi trực tuyến tại bất kỳ trang web uy tín nào khác.

  1. Chọn một chiến lược tốt

Edward O. Thorp đã xuất bản một cuốn sách vào năm 1966 có tựa đề “Beat the Dealer”, đưa ra cái nhìn lạnh lùng, cứng rắn về blackjack và lý thuyết số đi cùng với nó. Đây là lần đầu tiên một chiến lược được nghĩ ra dựa trên số liệu thống kê chứ không phải là cảm giác bản năng.

Cách tốt nhất để cải thiện trò chơi của bạn là chọn một chiến lược hiệu quả. Có khá nhiều chiến lược có sẵn, vì vậy chọn một số chiến lược phù hợp nhất là điều bạn cần làm trước tiên.

Sau đó, có lẽ tốt nhất bạn cần thử và thực hành một chút với các quỹ hư cấu. Máy tính là một nơi tốt để bắt đầu, nhưng đừng bắt đầu với các trò chơi video trừ khi bạn sẵn sàng lập trình trò chơi bài blackjack của riêng bạn. Hầu như không có trò chơi video blackjack tốt xung quanh và các trang web blackjack chuyên dụng hoặc sòng bạc trực tuyến có lẽ là một lựa chọn tốt hơn.

  1. Bắt đầu với mức cược nhỏ

Bạn sẽ thua khi chơi blackjack. Nếu bạn đặt cược lớn, thì tỷ lệ cược là bạn sẽ thua lớn. Bắt đầu với mức tiền cược nhỏ, sau đó từ từ chơi theo cách của bạn khi bạn cảm thấy tự tin hơn. Nếu bạn cảm thấy mình sẽ thua, thì đừng ngại lấy tiền của mình và dừng cuộc chơi

  1. Gắn bó với chiến lược đã chọn

Các chiến lược dựa trên những con số sẽ luôn thua, nhưng mục tiêu là bạn sẽ thống kê đứng đầu. Điều này có nghĩa là tổng số tiền thắng của bạn sẽ đánh bại tổng số tiền thua của bạn khi bạn chơi blackjack đủ lâu.

Yêu cầu để có điều này xảy ra là bạn phải gắn bó với chiến lược của mình. Thay đổi chiến lược chỉ bởi vì bạn có một linh cảm về xu hướng thua sẽ khiến bạn thua thực sự.

  1. Biết khi nào nên tách bài

Tách bài về cơ bản là một cách để nhân đôi số tiền thắng hoặc thua của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết khi nào nên tách bài.

Như một quy tắc chung, quân át và 8 luôn luôn phải được tách ra. 4, 5 và 10 thì không nên tác. 9 nên được tách trừ khi người chia bài có 7, 10 hoặc át. Nên tách các quân 2, 3, 6 và 7 khi đối thủ có điểm từ 2 đến 7. 6 và 7 phải luôn luôn đánh khi đối thủ có 7 điểm với 1 quân át.

5 điều bạn nên biết trước khi chơi Blackjack trực tuyến

Đối với nhiều người trong chúng ta, lựa chọn đầu tiên của trò chơi sòng bạc sẽ là blackjack. Một trò chơi cổ điển, và dễ chơi nhưng khó thành thạo. Bạn có nên suy nghĩ về việc chơi blackjack trực tuyến, hay bạn nên chờ chuyến đi đến Vegas? Trước khi đưa ra quyết định, đây là 5 điều bạn nên biết khi chơi blackjack trực tuyến.

Bạn có thể chơi với những người chia bài thực sự

Một trong những phát triển quan trọng nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến trong vài năm qua là việc ra mắt các nền tảng người chia bài trực tiếp. Bạn có thể thấy hoạt động của nó với những trải nghiệm blackjack trực tiếp thú vị trên trang web casinobillions.com. Những người chia bài sẽ có mặt ở các studio, và hành động được truyền trực tiếp đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Tuy nhiên, thiên tài thực sự của các trò chơi là công nghệ console, tạo điều kiện cho các cược và kết quả ngay lập tức. Nó giống như bạn đang ở trong một sòng bạc thực sự.

Các trò chơi được kiểm toán để đảm bảo công bằng

Bạn có thể nghĩ rằng khá dễ dàng để những đơn vị khai thác trực tuyến gian lận và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với một sòng bạc thực sự. Tuy nhiên, phải hiểu rằng các sòng bạc trực tuyến được điều chỉnh rất nhiều và phải thực hiện các thử nghiệm nhất định để nhận được giấy phép. Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là các trò chơi liên tục được kiểm tra tính công bằng và điều này được hỗ trợ bởi các báo cáo thanh toán và các bit dữ liệu khác.

Sự đa dạng của các trò chơi trực tuyến lớn hơn nhiều

Giả sử, bạn quyết định đến sòng bạc Hard Rock ở Vegas, địa điểm mà Ben Affleck đã được cho là sẽ chơi một vài ván ở đó, và bạn sẽ được chào đón bởi những dãy bàn có cùng loại blackjack và giới hạn bàn cao. Môi trường trực tuyến hoàn toàn khác biệt: Bạn có thể chơi chỉ với một vài xu mỗi bài cho đến hàng trăm đô la; thật vậy, đối với việc lựa chọn trò chơi, có hàng tá trò chơi blackjack khác nhau, một số có giải độc đắc lớn, cược phụ và các vòng xoắn khác.

Các chiến lược tương tự được áp dụng

Chiến lược chơi blackjack như đếm bài không khó để thực hiện, chỉ cần một chút luyện tập. Thật vậy, mặc dù có truyền thuyết rằng việc đếm bài là bất hợp pháp, nhưng thực sự chỉ là việc các sòng bạc không thích khi bạn thành thạo nó. Bất kể thế nào, bạn nên áp dụng luật chơi bài blackjack tương tự cho các trò chơi trực tuyến giống như khi chơi ở các sòng bạc lộng lẫy nhất thế giới, và điều đó cũng được tính với các trò chơi ảo. Hơn nữa, và không có vẻ quá thuyết giáo, bạn nên lưu ý rằng thời gian và tiền bạc có thể dễ dàng biến mất khi bạn đang chơi trực tuyến; vì vậy, hãy biết giới hạn của bạn và rời đi đúng thời điểm.

Trên đây là một số nội dung bạn cần biết trước khi quyết định tham gia chơi blackjack trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu thêm các nội dung khác qua nội dung các câu hỏi thường gặp trên các bài viết khác của chúng tôi.

《Những sai lầm có thể làm hỏng trò chơi blackjack của bạn như thế nào》有1个想法

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注